HOME PRODUCTS PET ACCESSORY WHERE TO BUY SHOPING ONLINE NEWS & EVENT FACEBOOK
NEWS & EVENT
 

 

สัมภาษณ์พิเศษ by BULLROCKKENNEL BIG CHILL BILL
สวัสดีครับท่านผู้อ่านวันนี้ได้มีโอกาสเข้ามาสัมภาษณ์คอกสุนัข อเมริกันบลูลี่ คอกหนึ่งที่มีบทมากสำคัญเกี่ยวกับสายพันธุ์นี้อย่างมากในวงการบลูลี่เมืองไทยนั่นก็คือ BULLROCKKENNEL ของคุณบิว หรืออีกนามที่รู้จักกันในวงการนามว่า BIG CHILL BILL หนึ่งในผู้ก่อตั้งกลุ่ม BUFFALO BONE ที่ทุกคนรู้จักกันดี เล่มนี้จะมีอะไร อย่างไร ติดตามอ่านกันเลยครับ.....

 

 

 

อ่านต่อ

 
 

 

บทความพิเศษจากอ้วนหนองคาย สูตรเด็ด สูตรเฉพาะของผม
สวัสดีครับพี่น้องชาวพิทบูลทุกท่าน สำหรับคอพิทบูลในการเลี้ยงพิทบูลต้องการเอาใจใส่ดูแลสุนัขเป็นเรื่องสำคัญเพราะการเลี้ยงดูที่ดีย่อมส่งผลมาถึงตัวสุนัขที่คุณเลี้ยง การจัดการก็สำคัญต้องหาพื้นที่ให้เค๊า ออกกำลังกาย วิ่งเล่น เพราะพิทบูลมีพลังเยอะมากมายเลย ต้องรู้จักใช้อย่างถูกต้องเพื่อให้เห็นรูปทรงและกล้ามเนื้อในส่วนที่เราต้องการ

 

 

 

อ่านต่อ

 
 

 

บทความ TWPA ประจำเดือนพฤษภาคม 2553
สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านนิตยสารอาณาจักรสัตว์เลี้ยง ท่านที่ชื่นชอบสุนัขพันธุ์อเมริกันพิทบูลเทอร์เรีย และกิจกรรมสุนัขลากน้ำหนัก ทุกๆ ท่าน พบกันอีกครั้งสำหรับบทความของชมรมสุนัขลากน้ำหนักแห่งประเทศไทย (Thailand Weight Pulling Association, TWPA) ด้วยความที่งานประจำเยอะมากถึงมากที่สุดทำให้ผมไม่มีเวลาจับปากกาลงบทความให้พี่ๆ น้องๆ ผู้นิยมกิจกรรมลากน้ำหนักหรือเรียกกันสั้นว่า “สิงห์นักลาก”ได้อ่านกัน

 

 

 

อ่านต่อ

 
 

 

สัมภาษณ์พิเศษ เมธี วุฒิชัยรังสรรค์ เจ้าของผลิตภัณฑ์ GM TURBO
GM TURBO ถือกำเนิดมาตั้งแต่ปี 2009 โดยความหมายของคำว่า “GM” มาจาก “general manager” กับ อาหารสุนัขยี่ห้อ “Gustmate” ที่เป็นจุดเริ่มของชื่อในการทำธุรกิจอาหารสุนัข ส่วนคำว่า “GM TURBO” เป็นสินค้าตัวแรกของอาหารสุนัขยี่ห้อ “GM” คำว่า TURBO ต้องการให้ตอบสนองความแรงของอาหารสุนัขยี่ห้อนี้ในเรื่อง คุณภาพที่มีปริมาณโปรตีนสูงกว่า 33% ตุลาคม 52 ณ ราชดำเนินสปอร์ตคอมเพล็กซ์ งานนี้ได้รับการสนับสนุนจากอาหารสุนัข GM.TURBO

 

 

 

อ่านต่อ

 
 

 

บทความพิเศษจากหลังเขา สูตรลับเฉพาะการเลี้ยงพิทบูลอย่างไรให้สวยหนา ล่ำและประหยัด
การเลี้ยงที่ทำให้มันหนา ล่ำ นั้นเป็นสูตรลับเฉพาะซึ่งผมจะบอกในตอนท้ายซึ่งจะเกี่ยวกับวิธีการเลี้ยงดู ความเอาใจใส่ในการดูแลสุขภาพของสุนัขและที่สำคัญอาหารสุนัขเป็นอีกส่วนที่จะทำให้สุนัขหนา ล่ำ อ้อ ในยุคนี้สูตรอาหารสุนัขที่ใช้แล้วดี ก็ต้องประหยัดเงินด้วย น่าจะเป็นคำตอบในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

 

 

 

อ่านต่อ

 
 

 

บทความ สังคมคนรักลาก ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2553
พบกันอีกแล้วครับในเดือนกุมภาพันธ์เดือนแห่งความรักไม่ว่าจะเป็นใครก็มีความรักกันได้ทั้งน๊านและคงไม่ลืมส่งความรักให้กับเพื่อนสี่ขาผู้ซื่อสัตย์ที่หลงรักเราไม่ใช่เพียงเฉพาะวันวาเลนไทน์ต้องมีความรักให้ทุกๆวัน เกิดเป็นคนมันก็ดีอย่างงี้แหล่ครับอย่างน้อยก็ยังมีสุนัขที่ท่านเลี้ยงรักคุณแบบไม่ลืมหูลืมตามั่นดูแลความรักซึ่งกันและกันจะได้มีความสุขีสุโขสโมสรนะคร๊าบจะบอกให้ ที่สำคัญเดือนนี้สองเด้งเลยครับเป็นวันตรุษจีนด้วยครับก็ถือโอกาศกล่าวคำว่า” ซินเจียอยู่อี่ ซิงนี้ฮวดใช้” สวัสดีปีใหม่และขอให้มี

 

 

อ่านต่อ

 
Page: 1 2 << Next Page
 
HOME CONTACT